BÁC SĨ GIA ĐÌNH LÀ AI?

Bác sĩ gia đình – Bác sĩ khám bệnh tại nhà Đăk Lăk của Doctor Help với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, uy tín chất lượng

1. Bác sĩ gia đình là gì?

Bác sĩ gia đình là người chăm sóc cho các bệnh nhân một cách chu đáo và quản lý sức khỏe của từng cá nhân trong cuộc sống.
Với trách nhiệm của mình, các bác sĩ gia đình sẽ giúp cá nhận theo dõi và chăm sóc sức khỏe cũng như chịu trách nhiệm về sức khỏe của từng cá nhân.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, đối với người thầy thuốc gia đình, vai trò của họ vô cùng to lớn. Họ giống như người mẹ hiền
luôn chǎm sóc cho từng bệnh nhân hay hỗ trợ cho việc chǎm sóc chung cho bệnh nhân, hướng dẫn bệnh nhân tiếp cận với hệ thống chǎm sóc sức khỏe là trách nhiệm của thầy thuốc bác sĩ gia đình uy tín.

Một điều đáng quan tâm là, với việc tìm đến bác sĩ gia đình, nhiều người sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong khi nhiều bệnh viện trong tình trạng quá tải. Hơn nữa, được các bác sĩ khám bệnh tại nhà cũng sẽ có nhiều thời gian và công cụ cần thiết để nắm rõ được tình trạng của bệnh nhân một cách chi tiết nhất.

2. Bác sĩ khám bệnh tại nhà uy tín, chất lượng

“Chăm sóc sức khỏe tại nhà” ngày càng trở nên phổ biến hơn với người dân hiện nay. Do đó, cũng có nhiều bệnh viện mở rộng dịch vụ này nhằm giúp cho những gia đình, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ không đến được bệnh viện.

Nắm được tâm lý và nhu cầu này, HELP BMT mở ra dịch vụ Chăm sóc sức khỏe toàn diện tại nhà với đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng gia đình giàu kinh nghiệm, uy tín và chất lượng sẽ giúp giảm bớt gánh nặng thời gian cho bệnh nhân và gia đình trong cuộc sống.

Với dịch vụ này thì các Bác sĩ khám bệnh tại nhà cho bệnh nhân theo yêu cầu, như thế sẽ giảm thiều thời gian chờ đợi của bệnh nhân như khi tới bệnh viện để chờ tới lượt khám.

Theo đó, khi có nhu cầu, các bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 0898 355 391, do các giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm giải đáp. Qua đây, chúng tôi sẽ hỗ  trợ tất cả các khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với phương châm: “Sức khỏe của bạn – Là niềm tin của chúng tôi”, HELP BMT cam kết đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển bền vững.

• Đôi nét về Doctor Help

* Hoạt động của Doctor Help:

– Xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu thuộc các chuyên khoa: Huyết học, sinh hoá, miễn dịch, vi sinh, sinh học phân tử, giải phẫu bệnh lý…;

– Nhận đào tạo và tập huấn cán bộ cho các phòng xét nghiệm Y học của các cơ sở khám chữa bệnh;

– Lập trình và chuyển giao phần mềm quản lý phòng xét nghiệm.

– Siêu âm, lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm tận nơi;

– Khám chuyên khoa lẻ: Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, sản, mắt;

–  Tư vấn miễn phí khám bệnh và thông tin sức khỏe;

– Khám và điều trị bệnh;

– Khám bảo hiểm cho các đối tượng

– Thực hiện Siêu âm, X quang, chụp CT, nội soi,… cho các đối tượng;

– Tổ chức khám sức khỏe cho cá nhân, tập thể, đơn vị tại HELP BMT hoặc tận nơi theo yêu cầu đơn vị;

– Hợp tác nghiên cứu khoa học, thực hiện đề tài cao học, nghiên cứu sinh hoặc các đề tài cấp Bộ, cấp Nhà nước,…

– Cộng tác xây dựng phòng xét nghiệm tại các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân và công lập;

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà của Doctor Help hy vọng sẽ giúp ích cho nhiều gia đình
nhằm mang lại sự hữu ích cho mỗi người dân. Tham khảo chi tiết tại 
https://doctorhelp.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *